Bạn đang làm trong ngành công nghiệp sản xuất bột. Bạn biết sự cạnh tranh khốc liệt như thế nào. Bạn cần tận dụng mọi công cụ có sẵn. Đó là lý do tại sao bạn nên nghiêm túc xem xét điều mà chúng tôi tin là có để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn, bao bì màng ghép.

1. Bao bì màng ghép cho các loại bột bao gồm nhiều hình thức

Bao gồm các dạng như sau:

 • Túi hộp linh hoạt – túi đáy phẳng
 • Túi chắn phẳng – túi phẳng 3 mặt niêm phong
 • Túi đứng
 • Túi dựng đứng có vòi – cho chất lỏng
 • Màng cuộn

2. Lợi ích khi sử dụng bao bì màng ghép nhiều lớp cho các loại bột

Dưới đây là một số lý do thuyết phục nhất mà chúng tôi nghĩ rằng bao bì màng ghép phức hợp là lựa chọn tốt nhất của bạn để vượt qua đối thủ:

Sức lực. Nhiều lớp màng được chế tạo theo công thức khoa học, cấp thực phẩm, được FDA chấp thuận được ghép lại với nhau để tạo ra một túi chắn có độ bền cao, chống đâm thủng và không có gì ngạc nhiên vì loại bao bì này cực kỳ bền. Bao bì này bảo vệ các loại bột khỏi hơi, mùi, độ ẩm, sâu bệnh, và nếu cần, ánh sáng và / hoặc không khí bổ sung không mong muốn. Đây là thương hiệu của bạn, bạn cần bảo vệ nó bằng bao bì màng ghép cho các loại bột tốt nhất hiện có.

Hạn sử dụng. Bao bì phức hợp cho các loại bột đã được thiết kế để giữ cho sản phẩm tươi mới. Việc đóng túi bằng khóa zip tùy chọn sẽ niêm phong các đặc tính dinh dưỡng và bảo quản thời hạn sử dụng của sản phẩm, một yếu tố quan trọng để đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Sự tiện lợi. Bao bì cho các loại bột truyền thống thường có dạng bình / hộp nhựa lớn có nắp vặn hoặc nắp bật. Những thứ này chắc chắn dễ sử dụng, nhưng sự tiện lợi khi đóng gói đòi hỏi nhiều hơn là có thể dễ dàng mở và đóng hộp đựng. Ví dụ: bình và hộp nhựa chiếm một lượng lớn không gian trên kệ, bất kể chúng đã đầy hay gần hết. Mặt khác, bao bì phức hợp, về cơ bản “thu nhỏ” khi lượng chứa bên trong giảm xuống, cho phép lưu trữ thuận tiện. Ví dụ, một chiếc túi càng rỗng thì càng cần ít chỗ để cất giữ (hãy nhớ rằng đây là cách đóng gói bán lẻ linh hoạt).

Xây dựng thương hiệu. Loại bao bì nhựa này còn giúp bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh của mình bởi vì nó có vai trò quan trọng khi xây dựng thương hiệu cho thương hiệu của bạn. Ý chúng tôi là gì? Nói một cách đơn giản, thiết kế và cấu tạo của bao bì này cho phép nó gần như bán được chính mình. Như bạn đã biết, bao bì là cơ hội cuối cùng (và một số có thể nói là cơ hội tốt nhất của bạn) để tiếp thị thương hiệu của mình, để thu hút sự chú ý của những người mua sắm chưa quyết định. Nếu bao bì của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh, bạn có thể đã thắng trong trận chiến quan trọng nhất tại điểm bán hàng.

Trách nhiệm xã hội. Bao bì màng ghép, có thể tái chế cũng thân thiện với môi trường vì nó được làm bằng một phần nhựa dẫn đến trọng lượng ít hơn (giảm tiêu thụ nhiên liệu trên một đơn vị không chỉ cho sản xuất mà còn vận chuyển) và ít chất thải hơn sau khi thải bỏ. Hơn nữa, bao bì phức hợp có thể tái chế và thân thiện với bãi rác.

Bài viết hữu ích khác: Vì sao bao bì cũng quan trọng như sản phẩm?

Bao bì bảo vệ linh hoạt như chúng tôi đang mô tả cung cấp một số tùy chọn để giúp sản phẩm của bạn nổi bật:

 • Túi có thể được in theo yêu cầu bằng công nghệ ống đồng, lên đến 10 màu, theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn
 • Bạn có thể dán nhãn sản phẩm của mình, nhãn dán khuyến mại hoặc nhãn dán của công ty khác trực tiếp lên màng chắn
 • Lựa chọn màng trong, màng kim loại hóa hoặc giấy mờ đục
 • Các lỗ treo hình tròn hoặc hình ô vuông có sẵn để thay thế cho kệ trưng bày
 • Bất kỳ sự kết hợp nào ở trên.

3. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *