Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng có trong thập kỷ qua. Công nhận sản phẩm là chìa khóa để tăng doanh số bán hàng. Bạn có những món mỹ phẩm tốt, vậy cách tốt nhất để đóng gói chúng là gì? Rất đơn giản, hãy sử dụng bao bì màng ghép cho mỹ phẩm.

Tại sao phải sử dụng bao bì màng ghép cho mỹ phẩm?

Sản phẩm của bạn trở thành bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Là một chủ doanh nghiệp, bạn đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để hoàn thiện vẻ ngoài đó và bạn cần đưa sản phẩm của mình ra ngoài thế giới cạnh tranh về sức khỏe và sắc đẹp. Bao bì màng ghép cho mỹ phẩm có thể đạt được mục tiêu này. Bao bì phức hợp có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Chất liệu – Bao bì màng ghép cho mỹ phẩm cung cấp chất liệu mềm dẻo. Nó nhẹ nhưng bền. Hơn hết, chúng có thể được sản xuất với nhiều hình dạng và kích cỡ. Các sản phẩm mà trước đây bạn có thể gặp khó khăn trong việc đóng gói giờ đây có thể được đóng gói trong các túi linh hoạt, áp dụng cho chất lỏng, gel, dầu, bột…

Niêm phong kín – Những người sử dụng mỹ phẩm cần bao bì an toàn và chống giả mạo. Chất kết dính chất lượng cao và màng chắn đã giúp dễ dàng hơn trong việc đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm. Tính năng này rất quan trọng đối với các sản phẩm như chăm sóc da và các sản phẩm mỹ phẩm liên quan khác.

Hiệu quả về không gian chứa sản phẩm – Không giống như các loại bao bì cứng, bao bì màng ghép nhiều lớp cho phép chứa nhiều sản phẩm hơn trong một không gian nhỏ hơn. Yếu tố này mang lại cho người tiêu dùng khả năng lấy được từng giọt cuối cùng ra khỏi bao bì. Nó tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Kích thước tiện lợi để mang theo du lịch – Các bao bì sử dụng một lần là một cách tuyệt vời để giải quyết nhiều vấn đề. Ngành công nghiệp mỹ phẩm hiểu rằng mọi người muốn thử trước khi mua. Người tiêu dùng thích thử các túi mỹ phẩm dùng một lần trước khi mua các gói có kích thước đầy đủ. Những người tiêu dùng khác đang tìm cách để mỹ phẩm mang theo khi đi du lịch chiếm càng ít diện tích càng tốt. Và các gói có kích thước du lịch hoặc kích thước dùng thử có thể sử dụng màng chống thủng cao để giữ cho sản phẩm được an toàn.

Bài viết hữu ích khác: Các loại màng ghép dùng làm bao bì trà, sữa và cà phê

Màng ghép phức hợp của bao bì mỹ phẩm

Bao bì mỹ phẩm làm bằng màng ghép phức hợp: OPP/PE, PET/AL/PE, OPP/MCPP, PET/MPET/PE

Tính năng

 • Có khả năng giữ mùi hương và dung môi hữu cơ
 • Có khả năng ngăn ánh sáng
 • Có thể hàn nhiệt tốt
 • Mỹ quan đẹp
 • Thích hợp cho bao bì mỹ phẩm, bánh kẹo, gia vị thực phẩm
 • Dạng sản phẩm: Túi và cuộn.
 • Bao bì nông dược, thuốc thú y, bảo vệ thực vật

Đơn vị cung cấp màng nhựa phức hợp uy tín cho bao bì xuất khẩu

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *