Khi bạn xem xét cẩn thận các cách khác nhau mà vật liệu đóng gói có thể giúp tăng doanh số bán hàng, bạn sẽ nhận ra bao bì thực sự là công cụ bán hàng mạnh mẽ như thế nào.

Từ xây dựng thương hiệu đến các ưu đãi đặc biệt, có nhiều điều bạn có thể làm với vật liệu đóng gói để thúc đẩy kết quả bán hàng tốt hơn.

Với thông tin trong bài viết này, bạn sẽ có thể cải tiến vật liệu đóng gói của mình theo cách có thể mang lại nhiều doanh thu hơn cho công ty của bạn.

Cách sử dụng vật liệu đóng gói để tăng doanh số

Khi sử dụng vật liệu đóng gói để thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn, có nhiều điều cần cân nhắc, từ các yếu tố thiết kế phù hợp đến phối hợp màu sắc và kỹ thuật xây dựng thương hiệu.

Bài viết hữu ích khác: Cung cấp màng nhựa cho sản xuất bao bì thực phẩm khô

Chọn vật liệu đóng gói thích hợp

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể đọc một hướng dẫn toàn diện về các loại vật liệu đóng gói khác nhau và sau đó nghiên cứu từng loại vật liệu sâu hơn. Sau khi bạn đã làm điều này, bạn có thể xác định loại vật liệu thích hợp cho nhu cầu của mình.

Hiện nay có nhiều loại vật liệu đóng gói khác nhau như bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì kim loại,… Trong đó được sử dụng phổ biến nhất là bao bì nhựa màng ghép, vì nhiều tiện ích như:

 • Sử dụng bao bì màng ghép phức hợp giúp tiết kiệm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng lên gấp nhiều lần.
 • Sản phẩm với tính tiện dụng cao, giúp tăng cường được giá trị thẩm mỹ của nó.
 • Bao bì màng ghép phức hợp giúp giữ gìn, bảo quản sản phẩm ở bên trong tối đa, hạn chế trầy xước, hư hỏng, tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Khả năng cản khí, giữ hơi ẩm và giữ mùi khá tốt.
 • Bao bì màng ghép phức hợp với độ cứng cao, giúp hỗ trợ in ấn và hàn nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra nó còn có khả năng chống tĩnh điện rất tốt.
 • Ứng dụng bao bì màng ghép phức hợp rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Xây dựng thương hiệu và thiết kế chất lượng cho vật liệu đóng gói của bạn

Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn, điều quan trọng là bạn phải thiết kế và xây dựng thương hiệu cho vật liệu đóng gói của mình đúng cách.

Bằng cách thu hút tính thẩm mỹ, kết cấu và các yếu tố đóng gói khác cho các sản phẩm mà người dùng cuối của bạn mua nhiều hơn, bạn có thể cải thiện chất lượng bao bì của mình đồng thời thúc đẩy sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường.

Điều này có thể được thực hiện bằng Google Analytics và các công cụ phần mềm phân tích dữ liệu khác. Bằng cách hiểu khách hàng của bạn là ai và điều gì khiến họ chú ý, bạn sẽ có thể thiết kế và xây dựng thương hiệu vật liệu đóng gói của mình theo cách tốt hơn để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phối hợp màu sắc cho thiết kế bao bì

Màu sắc đã được chứng minh là có ảnh hưởng lớn đến nhận thức của mọi người về thương hiệu của bạn. Điều này một phần là do màu sắc có ảnh hưởng đáng kể đến cảm xúc của con người.

Khi bạn đã xác định được màu sắc, hình dạng, kích thước, tính bền vững và các chỉ số quan trọng khác cho khách hàng lý tưởng của mình, bạn có thể thiết kế hoặc thiết kế lại bao bì của mình để thu hút họ mua hàng.

Khi người tiêu dùng cảm thấy rằng các thương hiệu nhận thức rõ ràng những gì họ muốn trong bao bì sản phẩm và cố gắng đáp ứng những mong đợi đó, có khả năng họ sẽ mua nhiều sản phẩm hơn.

Phiếu giảm giá trên vật liệu đóng gói

Nếu có một điều mà mọi người dường như thích hơn là kiếm và tiêu tiền, đó là tiết kiệm tiền. Nếu bạn có thể tiết kiệm tiền cho khách hàng của mình, họ sẽ chú ý!

Và, một trong những cách dễ nhất để tiết kiệm tiền cho khách hàng của bạn trong khi đảm bảo họ vẫn sẽ quay lại mua hàng là làm nổi bật các phiếu giảm giá trên bao bì sản phẩm.

Ví dụ: đây có thể là một phiếu giảm giá in trên hộp hoặc túi màng ghép và có thể được cắt ra và sử dụng tại siêu thị.

Hoặc nó có thể là một phiếu giảm giá kỹ thuật số có mã QR mà khách hàng của bạn có thể quét để áp dụng các giảm giá cho các sản phẩm yêu thích của họ.

Tích lũy phiếu giảm giá để tiết kiệm chi phí cho các đơn đặt hàng trong tương lai của khách hàng là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng.

Giảm giá đối với vật liệu đóng gói

Giảm giá là một cách khác mà bạn có thể lôi kéo người tiêu dùng mua nhiều sản phẩm hơn. Và, cũng giống như phiếu giảm giá, chúng có thể được làm nổi bật trên bao bì của bạn.

Dù bằng cách nào, giảm giá chỉ đơn giản là một cách khác để tăng số lượng sản phẩm bạn bán thông qua vật bao bì của mình.

Đơn vị cung cấp màng nhựa phức hợp uy tín cho bao bì xuất khẩu

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *