1. Bao bì màng ghép cho các sản phẩm bánh quy

Bao bì màng ghép và các loại bánh nướng nên đi đôi với nhau. Từ bánh mì đến bánh ngọt, bánh quy và bánh nướng xốp làm sẵn, sản phẩm của bạn xứng đáng được nhìn thấy và bảo vệ trong cửa hàng, trên kệ và trong nhà của người tiêu dùng.

2. Bao bì sản phẩm bánh quy: những điều cần thiết

Bao bì màng ghép nhẹ, dễ uốn

Bao bì màng ghép nhiều lớp là lý tưởng để vận chuyển và lưu trữ bánh quy và các mặt hàng bánh khác. Bản chất dễ uốn của nó cho phép tỷ lệ sản phẩm trên gói cao hơn các loại bao bì khác và thuận tiện hơn khi lưu trữ trên mặt bàn và kệ đựng thức ăn.

Bao bì màng ghép như một hàng rào bảo vệ

Điều quan trọng là oxy và hơi ẩm không xâm nhập vào bao bì cho các sản phẩm bánh quy cũng như các sản phẩm và đồ nướng khác. Màng chắn cao được sử dụng để ngăn chặn các yếu tố môi trường có hại xâm nhập vào trong khi vẫn giữ được hương thơm của bánh trong bao bì.

Bao bì màng ghép với khóa kéo có thể đóng lại

Khóa kéo bấm để đóng là lý tưởng để ngăn tràn và mang lại sự thuận tiện để mang theo bánh ngọt, bánh hạnh nhân và các món ngọt khác khi đang di chuyển. Khóa kéo có thể mở lại cũng cho phép người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của bạn nhiều lần trong khi vẫn duy trì độ tươi và bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các tác nhân gây hại.

3. Bao bì màng ghép dành cho bánh quy làm theo đơn đặt hàng

Mỗi sản phẩm bánh quy của bạn là duy nhất và phục vụ những mục đích khác nhau. Tại sao bao bì của bạn phải khác biệt? In kỹ thuật số cho phép tùy chỉnh bao bì màng phức hợp để phù hợp với nhu cầu của bạn và dễ dàng đáp ứng những thay đổi vào phút cuối. Màu sắc và thiết kế tươi sáng, độ nét cao được in trên bao bì bánh của bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp sản phẩm của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Với thời gian quay vòng nhanh chóng và đơn đặt hàng tối thiểu thấp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua bao bì của mình với số lượng lớn, lỗi thời hoặc dư thừa hàng tồn kho. In nhiều SKU trong một lần chạy cho phiên bản giới hạn và hương vị theo mùa hoặc để thử nghiệm các sản phẩm mới. Đặt hàng theo yêu cầu và luôn cập nhật bao bì của bạn.

Bài viết hữu ích khác: Những cách để giảm thiểu lãng phí túi nhựa

4. Những tiện ích bổ sung cho bao bì màng ghép đóng gói bánh quy

Có một số tính năng đáng để làm nổi bật cho bao bì của các mặt hàng bánh quy. Mặc dù có thể không cần thiết, những bổ sung nhỏ này vào bao bì màng ghép dạng túi và cuộn đứng hoặc cuộn phẳng của bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng với bao bì sản phẩm của bạn. Một số tính năng bao gồm:

Vết rách để xé

Việc bổ sung tính năng này cho phép người tiêu dùng mở bao bì dễ dàng và giữ vệ sinh hơn.

Cửa sổ trong suốt

Cửa sổ trong suốt hoặc có đám mây là một cách thú vị để người tiêu dùng xem trước sản phẩm trước khi mua và trước khi mở bao bì.

In ấn bắt mắt

Thu hút sự chú ý vào các phần cụ thể của bao bì để làm nổi bật các từ ngữ, thiết kế, màu sắc hoặc hình ảnh trên bao bì.

5. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *