Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số loại màng ghép cung cấp khả năng mới cho nhiều loại bao bì sản phẩm. Tất cả các loại chất phủ và màng đều có sẵn với nhiều sắc thái khác nhau, và chúng tạo ra một loạt các hiệu ứng. Phần lớn, các lớp phủ mang lại nhiều lợi ích về thẩm mỹ, nhưng các lớp phủ và lớp phủ tương tự này cũng có thể nâng cao tính toàn vẹn của cấu trúc hoặc cung cấp các chức năng độc đáo như tiếp xúc an toàn với thực phẩm hoặc khả năng chịu nhiệt.

1. Màng ghép hình học

Các tấm in ba chiều là một cách tuyệt vời để nâng cao tính thẩm mỹ. Các cán mỏng ba chiều thường được tạo ra bằng cách sử dụng màng PET, nhưng cũng có thể đạt được hình ảnh ba chiều bằng cách dập nóng hoặc lá nguội.

Về tiện ích, có một số chức năng sử dụng cho các tấm in nổi ba chiều. Ví dụ, màng nổi ba chiều trong suốt có thể thêm một lớp chống rách cho bao bì, đảm bảo rằng sản phẩm không bị giả mạo. Các mẫu ba chiều độc đáo khó làm giả hơn, vì có thể tùy chỉnh mã QR ba chiều.

2. Hoa văn mẫu cho màng ghép ba chiều

Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành việc đóng gói ảnh nổi ba chiều. Một trong những điều thú vị nhất về màng ghép ba chiều là khả năng tùy biến và tính linh hoạt của chúng. Trên thực tế, có cả một thư viện mẫu bao gồm các mẫu và màu sắc nổi ba chiều mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến có thể thêm nhiều hình ảnh hơn nữa vào bao bì sáng bóng, quyến rũ.

Dưới đây là các ví dụ về các mẫu màng ghép ba chiều độc đáo:

 • Cột ánh sáng
 • Chấm lấp lánh
 • Kẻ sọc
 • Dung nham
 • Đá nứt
 • Hoa giấy
 • Ánh sao
 • Hạt mưa
 • Cờ caro
 • Kim cương

Các mẫu cũng có thể được tùy chỉnh theo mọi cách.

Bài viết hữu ích khác: Cán màng là gì và nó đóng góp như thế nào vào chất lượng của màng bao bì phức hợp?

3. Màng ghép nhôm

Vai trò của lá nhôm trong tủ bếp của bạn có thể làm được rất nhiều điều. Nó tuyệt vời để nướng, lưu trữ thức ăn thừa của món nướng của bạn và thậm chí để cọ sạch vỉ nướng sau khi nấu. Giấy nhôm không chỉ an toàn với thực phẩm mà còn không chứa nhựa, nhẹ và có thể tái chế đáng kể (thậm chí nó còn an toàn với máy rửa bát!). Trên thực tế, theo Hiệp hội Nhôm, gần 75% tổng lượng nhôm được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Không có gì ngạc nhiên khi màng nhôm lá mỏng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại thực phẩm, mỹ phẩm và bao bì hóa chất. Các tấm lá mỏng đạt tiêu chuẩn của FDA về khả năng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và có tác dụng ngăn cách nhiệt và độ ẩm hiệu quả. Thêm vào đó, chúng có đặc tính gấp nếp cao tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh, có nghĩa là bao bì nhiều lớp nhôm sẽ không bị bung ra hoặc mất hình thức một cách tự nhiên.

4. Màng ghép PET và kim loại

Màng ghép Polyester, thường được gọi là tấm PET, là màng PET được kết dính với một chất nền dạng sợi để tạo ra một vật liệu nhiều lớp được sử dụng để đóng gói nâng cao. Polyester là một vật liệu bền, vì vậy nó rất tốt cho việc đóng gói cần nổi bật trong khi vẫn duy trì cấu trúc tương đối cứng.

Kim loại hóa mylar là một thuật ngữ khác của phong cách cán này, vì mylar là một loại màng polyester có độ bền kéo cao và chất lượng cách nhiệt mạnh.

5. Chuyển đổi màng ghép kim loại

Chuyển đổi các tấm kim loại hóa là một cách khác để có được độ sáng, gần như phản chiếu trên bao bì sản phẩm cuối cùng của bạn. Với những tấm cán mỏng này, một lớp lá kim loại mỏng được liên kết với lớp nền bằng chất kết dính bền vững, gốc nước và màng polyester có thể được tháo ra để tái chế, để lại một tấm màng ghép có thể tái chế hoàn toàn. Sự thật thú vị: bản thân lá kim loại mỏng chỉ dày chưa đến 0,1 micron. Để tham khảo, một sợi tóc người dày khoảng 70 micron (đường kính). Chuyển đổi kim loại hóa mang đến một lựa chọn hấp dẫn, bền vững và có thể kéo được cho bao bì cần lớp hoàn thiện kim loại, sáng. Ngoài ra, nó thường có nhiều kiểu, như bạc, cầu vồng, hoặc thậm chí nhiều mẫu hình nổi ba chiều tùy chỉnh khác nhau.

6. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *