1. Cán màng là gì?

Cán màng là quá trình mà qua đó hai hoặc nhiều màng bao bì phức hợp được nối với nhau bằng cách sử dụng chất liên kết. Chất nền có thể bao gồm màng nhựa, giấy hoặc lá nhôm. Cấu trúc hỗn hợp nhiều lớp có thể được sản xuất thông qua quá trình sử dụng chất kết dính hoặc bằng cách ép đùn. Việc lựa chọn quy trình cán màng phù hợp nhất chủ yếu được quyết định bởi quá trình sử dụng cuối cùng của sản phẩm. Một số công nghệ khác nhau có sẵn bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm.

Cán màng được sử dụng để cải thiện tính chất rào cản của vật liệu đóng gói nhằm bảo vệ mặt hàng được đóng gói và tăng thời hạn sử dụng của nó. Thông thường, các lớp màng bao bì phức hợp có ba chức năng chính: các đặc tính cơ học giúp cải thiện độ bền của vật liệu bằng cách làm cho vật liệu có khả năng chống rách, đục lỗ, v.v. tốt hơn để bảo vệ sản phẩm, đặc biệt là trong quá trình đóng gói, phân phối và lưu trữ; các tính chất rào cản bảo vệ khỏi các tác nhân làm hư hỏng bên ngoài (tức là ánh sáng, độ ẩm, khí, oxy, mầm bệnh và các tác nhân gây hư hỏng) và cũng ngăn ngừa mất các phẩm chất của sản phẩm như độ tươi và mùi thơm trong trường hợp thực phẩm; và cuối cùng, khả năng niêm phong của chất nền giúp đóng gói bao bì màng ghép một cách kín đáo.

2. Cán màng phù hợp với quy trình màng bao bì phức hợp như thế nào?

Cán màng thường diễn ra sau khi in chất nền, và trước khi kéo cuộn và xử lý tiếp theo trên máy đóng dấu mẫu. Trong các trường hợp ít phổ biến hơn khi màng được in bên ngoài, cán màng được thực hiện trước khi in chất nền.

Bài viết hữu ích khác: Tái sử dụng túi siêu thị với cách thắt nút

3. Trong những ứng dụng nào thì cán màng sẽ là lý tưởng?

Về cơ bản là tất cả các ứng dụng mà sản phẩm cần được bảo vệ và kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này áp dụng cho nhiều loại sản phẩm thực phẩm cho người và động vật, nhưng các ứng dụng gần như phổ biến đối với các sản phẩm phi thực phẩm, có thể yêu cầu cấu trúc màng chức năng và kỹ thuật cao. Trong lĩnh vực thực phẩm, chúng bao gồm từ đóng gói các sản phẩm ăn liền như đồ ăn nhẹ, kem, bánh quy, đồ uống, hoặc các sản phẩm như cà phê và thực phẩm đông lạnh, đến các ứng dụng như túi luộc trong túi hoặc tủ đông- sản phẩm lò vi sóng. Trong lĩnh vực phi thực phẩm, vật liệu nhiều lớp có thể được sử dụng để cách nhiệt, tấm mặt sau của bảng năng lượng mặt trời và đóng gói chất lỏng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.

4. Bạn có thấy bất kỳ sự phát triển hoặc kỹ thuật mới nào trong việc cán màng không? Nếu vậy, bạn đang nhận thấy điều gì?

Xu hướng trong ngành đóng gói là sử dụng ít vật liệu hơn và tạo ra ít chất thải hơn để thải bỏ đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Do đó, những phát triển mới đặc biệt mạnh mẽ đối với thành phần nguyên liệu màng nhựa và các sản phẩm tiêu thụ khác.

5. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *