Ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi dựa vào bao bì sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu và tạo sự thuận tiện khi sử dụng cho các sản phẩm cao cấp. Một số cải tiến về bao bì cho những thay đổi này bao gồm các phong cách mới như túi đứng, khóa kéo bấm để đóng và màng cuộn.

Cấu trúc bao bì thực phẩm thú cưng

Cấu trúc bao bì thực phẩm thú cưng thường làm là:chất liệu màng ghép 2 – 3 lớp: OPP/PE, PET/PE, OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE

Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong bao bì màng ghép phức hợp đựng thực phẩm thú cưng:

 • Màng OPP hoặc PET: là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì thực phẩm thú cưng. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp sắc nét thì 2 loại màng trên còn có vai trò kháng thẩm thấu, chống ẩm và chống oxy hóa cho sản phẩm. Đa số thức ăn thú cưng sẽ được tẩm tinh dầu hương thơm thực phẩm nên bao bì đóng gói thực phẩm thú cưng thường được sử dụng màng PET bên ngoài vì màng PET có khả năng giữ hương thơm rất tốt.
 • Màng AL hoặc MPETLà màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET/ Metalized + CPP) có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, tăng khả năng chống thẩm thấu khí, chống ẩm và chống thấm chất dầu, tạo ra môi trường lý tưởng kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
 • Màng PELà lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Cập nhật trong bao bì màng ghép cho thức ăn vật nuôi

Các tính năng đóng gói linh hoạt để sản xuất thức ăn cho vật nuôi nhằm đáp ứng trực tiếp các thói quen mới nhất của người tiêu dùng. Ngày nay, động vật được cung cấp thức ăn chứa nhiều protein, chẳng hạn như thức ăn ướt cần có hệ thống ngăn chặn để giữ cho chúng tươi.

Các yếu tố an toàn cũng đã được đưa vào các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi, chẳng hạn như việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và xem xét chặt chẽ hơn bất kỳ chất bảo quản nào được sử dụng.

Hình thức của bao bì màng ghép phải hấp dẫn, bởi vì người tiêu dùng sẽ lựa chọn các sản phẩm có bao bì thu hút, giống như chúng sẽ làm cho bữa ăn của họ. Để kiếm được doanh số bán hàng, mỗi bao bì màng ghép phải truyền tải được vẻ ngoài cao cấp và chức năng cực kỳ tiện lợi.

Chủ sở hữu muốn những điều tốt nhất cho vật nuôi của họ và sẽ đặt mua các mặt hàng thức ăn cho vật nuôi có các đặc điểm sau:

 • Nguyên liệu tươi, hữu cơ.
 • Các thành phần sử dụng các nguyên tắc khoa học, hướng đến sức khỏe.
 • Thực phẩm trong bao bì bắt mắt và có kiểu dáng mong muốn và được thiết kế thuận tiện cho việc mở, đóng và bảo quản thực phẩm.
 • Bổ sung giàu protein

Yếu tố cơ bản để thu hút người tiêu dùng đối với loại thức ăn vật nuôi này là nó phải là một sản phẩm cung cấp các tùy chọn tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng cũng vẫn hấp dẫn.

Bài viết hữu ích khác: Các nguyên liệu hay sử dụng trong bao bì màng ghép phức hợp cho rong biển sấy khô

Nhu cầu thực hiện

Các công ty đóng gói sản phẩm đã phải đổi mới để cập nhật những thay đổi này cho người tiêu dùng và nhà bán lẻ.

Ví dụ: Bao bì màng phức hợp Hợp Nhất đã tìm ra những cách mới để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng. Các bản cập nhật liên tục được thực hiện, từ thời gian hoàn thành nhanh hơn, đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, đến việc hình dung lại các vật liệu cần thiết để kết hợp chặt chẽ với nhau như một đơn vị đóng gói hoàn chỉnh.

Các công ty đóng gói và thực hiện đang khác biệt hóa bản thân bằng những gì họ có thể cung cấp và mức độ nhanh chóng và hiệu quả mà họ có thể cung cấp.

Đáp ứng các giá trị thương hiệu

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp thức ăn và thức ăn cho vật nuôi đang tăng cao bởi những nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại này.

Mặc dù mọi công ty đều muốn nổi bật, nhưng những người thực sự làm được, cho thấy họ có thể gắn giá trị của mình với giá trị của khách hàng.

Bao bì bền vững

Ý tưởng này đã xoay quanh sự cần thiết của các dòng sản phẩm bao gồm bao bì bền vững trong những năm gần đây. Người tiêu dùng muốn bao bì cho vật nuôi của họ phù hợp với chất lượng của sản phẩm, cả hai đều phải thể hiện cam kết về sức khỏe cho con người, vật nuôi và thế giới.

Các thương hiệu đã thay đổi ngôn ngữ tiếp thị của họ để bao gồm những đặc điểm này. Họ cũng cần bao bì để thể hiện cam kết đối với những giá trị này trong giới hạn ngân sách và ngưỡng chất lượng cao của họ.

Người tiêu dùng yêu cầu tính bền vững cũng khao khát thông tin dinh dưỡng dễ dàng tiếp cận. Các thương hiệu sẽ làm nổi bật các đặc điểm của thành phần với thông điệp như một phần trong thiết kế của họ.

Bao bì bền vững phải tiếp tục cung cấp chức năng hoàn chỉnh, thiết kế hùng hồn và sức hấp dẫn sẵn sàng lên kệ.

Đơn vị cung cấp màng nhựa phức hợp uy tín cho bao bì xuất khẩu

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *