Trong nông nghiệp, hạt giống là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Hạt giống tốt sẽ giúp cây trồng tránh được sâu bệnh, khỏe mạnh và cho năng suất cao. Vì thế bao bì hạt giống đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, hạn chế tối đa được sự xâm hại của côn trùng cắn phá hay tác động từ môi trường. Bao bì màng ghép đóng gói chắc chắn sẽ giảm thiểu được tình trạng bung/vỡ sản phẩm khi vận chuyển và in ấn thông tin lên bao bì giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc tìm kiếm chất liệu túi phù hợp để đóng gói hạt giống không phải là điều dễ dàng. Bạn muốn một vật liệu có đủ độ ẩm để ngăn hạt nảy mầm. Hạt giống có thể mất nhiều thời gian bảo quản trước khi thực sự được sử dụng và việc đóng gói hiệu quả là rất quan trọng nếu bạn muốn thời gian đó được kéo dài càng lâu càng tốt.

Lợi ích của bao bì màng ghép đựng hạt giống

Tính linh hoạt

Bao bì màng ghép cung cấp cho doanh nghiệp mức độ linh hoạt cao hơn về thiết kế và định dạng bao bì trong khi vẫn cho phép tối đa không gian đồ họa. Với mong muốn ngày càng tăng về sự tiện lợi, bạn có thể sản xuất ra bao bì màng ghép đựng hạt giống với nhiều kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp cho việc trồng trọt dễ dàng hơn khi lựa chọn hạt giống.

Phát triển sản phẩm mới

Bao bì màng ghép cung cấp cho doanh nghiệp mức độ linh hoạt cao hơn về thiết kế và định dạng bao bì trong khi vẫn cho phép tối đa không gian đồ họa. Với mong muốn ngày càng tăng về sự tiện lợi, bạn có thể sản xuất ra bao bì màng ghép đựng hạt giống với nhiều kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp cho việc trồng trọt dễ dàng hơn khi lựa chọn hạt giống.

Bài viết hữu ích khác: Cấu trúc bao bì thực phẩm thú cưng phổ biến hiện nay

Rào cản tốt

Bao bì màng ghép đựng hạt giống của chúng tôi được sản xuất với nhiều lớp màng ngăn. Bao bì phức hợp giữ không khí và hơi ẩm thoát ra ngoài đồng thời giữ chất lượng, mùi vị và kết cấu sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng vật liệu từ hạt nhựa nguyên sinh.

Quảng cáo trưc tiếp

Bao bì hạt giống ngoài vai trò giúp bảo quản và duy trì chất lượng hạt giống tốt nhất thì còn có chức năng quảng cáo trực tiếp sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, tất cả những thông tin về sản phẩm và công ty được in ấn đầy đủ và rõ ràng, hình ảnh mô tả sản phẩm chân thực đẹp sinh động sẽ là nền tảng để khách hàng đánh giá thương hiệu, sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm vì vậy đầu tư in bao bì hạt giống sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp với khách hàng.

Cấu trúc chất liệu bao bì màng ghép đựng hạt giống

Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong sản xuất bao bì màng ghép đựng hạt giống in trục ống đồng

Màng OPP hoặc PET: là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp, sắc nét thì hai loại màng trên còn có vai trò chống ẩm và chống oxy hóa cho sản phẩm. Màng OPP kháng ẩm rất tốt, màng PET thì bền chắc, chịu được sức căng trong quá trình gia công và tráng ghép, giúp bao bì chịu được va đập.

Màng AL: là màng nhôm, có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý, giúp bao bì chống ẩm và chống oxy hóa và chất dầu gần như tuyệt đối, từ đó tạo ra môi trường tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ của hạt giống.

Màng LLDPE: là lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Cấu trúc chất liệu bao bì hạt giống thường làm hiện nay

 • OPP/AL/LLDPE
 • PET/AL/LLDPE
 • PET/MPET/PE

Đơn vị cung cấp màng nhựa phức hợp uy tín cho bao bì xuất khẩu

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *