Tại bao bì nhựa Hợp Nhất, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc lựa chọn cẩn thận về cách đóng gói sản phẩm của mình. Khi tiếp thị sản phẩm của bạn, điều quan trọng là phải chọn một thiết kế thu hút sự chú ý của khách hàng và thể hiện giá trị thương hiệu của bạn. Bao bì phức hợp của chúng tôi có thể tùy chỉnh cho các sản phẩm cụ thể của bạn.

Bao bì màng ghép cho vitamin

Vitamin được bán với số lượng lớn, do đó, bao bì vitamin cần phải đủ bền để chịu được việc đóng gói, vận chuyển, thời gian trưng bày và trong suốt thời gian sử dụng. Tất cả những điều này cần đạt được mà không bị mòn hoặc rách. Bao bì tốt nhất là dễ dàng niêm phong và đóng lại cho mọi người khi di chuyển. Ngoài cấu trúc, chiếc túi cũng phải bắt mắt để thu hút người tiêu dùng.

Chúng tôi có nhiều loại bao bì khác nhau để bảo quản các sản phẩm vitamin của bạn một cách an toàn và bền vững. Trong đó có một yếu tố đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường: tính bền vững.

Bao bì màng mềm phức hợp bền vững

Các nhà sản xuất vitamin nên đặc biệt chú ý đến tính bền vững của bao bì. Sự kết hợp các nguyên liệu và tính bền vững có thể tạo ra một sản phẩm thực sự lành mạnh – cho khách hàng và sản phẩm.

Chúng tôi tận tâm tạo ra các bao bì màng ghép bền vững và có chức năng. Bao bì nhựa và bao bì phức hợp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn an toàn, bắt mắt và là sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Bài viết hữu ích khác: Bao bì màng ghép cho các sản phẩm mỹ phẩm

Bổ sung các tùy chọn cho bao bì phức hợp

Màng PE là một loại màng nhựa mỏng có độ co dãn cao và có tính bám dính nhưng không cần dùng keo. Màng PE từ 1 – 3 lớp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

PP cứng hơn PE, có độ chịu căng giãn tốt hơn và trong suốt hơn. Giá trị của tính thấm hơi ẩm thấp. Do độ kết tinh cao, nhiệt độ làm mềm khoảng 1500C nên nó được sử dụng thành công khi tiệt trùng các sản phẩm y khoa trong nồi hấp… PP cũng được dùng dưới dạng bao bì cho thực phẩm làm sẵn đưa vào lò đối lưu hoặc đun sôi. Nó cũng thông dụng khi sản suất nắp đậy bằng phương pháp ép phun.

Màng PA có lực bền cơ học tốt và tính chịu nhiệt rất tốt. Có nhiều loại PA có nhiều điểm chảy lên đến 2500C. PA cũng được dùng trong cấu trúc màng ghép và nhất là dùng trong các thiết bị định hình nhiệt bằng bằng chân không để đóng gói sản phẩm được chế biến từ thịt được cắt thành lát mỏng, thịt tươi và phó mát.

Màng nhôm có độ bền cao với hầu hết các chất béo, dầu mỡ và các loại dung môi hữu cơ. Không bị ảnh hưởng bởi sự thay đội của nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra màng nhôm còn có các tính chất cơ bản được dùng trong bao bì mà các vật liệu khác không có được là : tính chống khí, ẩm và ánh sáng rất tốt; tính ổn định ở nhiệt độ cao và thấp; dễ định hình.

Đơn vị cung cấp màng nhựa phức hợp uy tín cho bao bì xuất khẩu

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp

Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *