CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Bao Bì Hợp Nhất mang đến những giải pháp cho khách hàng trong lĩnh vực bao bì nhựa nói riêng và trong công nghiệp nói chung. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Chúng tôi chuyên cung cấp các màng nguyên liệu chất lượng cao như OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA, PE ghép….

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA BAO BÌ HỢP NHẤT

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HỢP NHẤT

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả toàn nhân viên.

Đối với cổ đông và đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành xuyên suốt với các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội: cân bằng lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cảu cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tập trung vào khách hàng và thực hiện mọi điều để đạt mục tiêu này.
  • Tốt nhất là tập trung làm một sản phẩm thật tốt.
  • Đa dạng và Hòa nhập
  • Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần giải pháp bao bì Hợp Nhất phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các màng nguyên liệu cho những đơn vị sản xuất bao bì nhưa.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm cũng như các nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hợp tác vững bền – Cùng nhau phát triển

Bán giải pháp cho khách hàng chứ không phải bán hàng hóa.