Như với bất kỳ loại bao bì thực phẩm nào khác, bao bì thủy sản tiếp tục phát triển. Các hộp tiêu chuẩn mà bạn tìm thấy trong siêu thị khi mua sắm hải sản đông lạnh – từ cá philê đến cá que và hơn thế nữa – thường được đi kèm hoặc thậm chí được thay thế bằng bao bì màng ghép. Hợp Nhất luôn tìm kiếm những cách thức mới để đổi mới ý tưởng và thiết kế bao bì, vì vậy chúng tôi có một ý tưởng tốt về lợi ích của bao bì màng ghép cho thủy sản.

1. Lợi ích của bao bì màng ghép đóng gói thủy sản

Tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn

Việc sử dụng tiết kiệm không gian để lưu trữ thực phẩm luôn được coi trọng, và với nhiều lựa chọn hơn cho các sản phẩm đông lạnh, có thể dễ dàng hết sản phẩm rất nhanh chóng. Với những hộp nhựa đựng thủy sản, việc cố gắng tìm không gian để chứa những hộp này có thể khiến bạn khó chịu – đặc biệt là với một tủ đông nhỏ.

Nhiều người trong chúng ta quen thuộc với việc lấy thực phẩm đông lạnh từ một chiếc hộp, sau đó cố gắng đặt nó trở lại tủ đông một cách bấp bênh, nếu đổi lại là một túi zipper đựng thủy sản thì sẽ dễ dàng hơn. Với bao bì màng ghép cho thủy sản, nhu cầu loại bỏ hoặc sắp xếp lại các mặt hàng trở nên đơn giản hơn, cho phép sử dụng không gian tủ đông tốt hơn.

Thủy sản đủ hình dạng và kích cỡ

Thức ăn có đủ hình dạng và kích cỡ, cho dù là một miếng bít tết khổng lồ, một túi khoai tây chiên hay một gói xúc xích Ý. Đây có thể là một thách thức thực sự về mặt đóng gói sản phẩm và nhiều mặt hàng trong số này vẫn sẽ đi kèm với các hộp không cần thiết, gây lãng phí không gian.

Bao bì màng ghép nhiều lớp dựa trên ý tưởng có thể thích ứng cho các sản phẩm khác nhau. Bao bì thủy sản đặc biệt mang lại lợi ích là có thể chứa tất cả các hình dạng và kích thước mà cá, tôm, và các loại hải sản khác, trong khi vẫn tiết kiệm không gian và duy trì độ tươi ngon.

Giữ cho cá của bạn luôn tươi

Nói về độ tươi, bao bì phức hợp dành cho thủy sản cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho việc đóng gói thực phẩm lại và giữ lâu hơn. Trong khi các thiết kế hộp truyền thống hơn có thể được đóng lại – cho dù để cấp đông, làm lạnh hay cất trong tủ – điều này sẽ không giữ cho sản phẩm được niêm phong đúng cách. Bạn có thể nhận thấy rằng, ngay cả khi đóng hộp và cuộn lớp nhựa bên trong, ngũ cốc ăn sáng của bạn chắc chắn sẽ bị thiu. Một lần nữa, hải sản cũng không khác gì, và việc giữ độ tươi của cá là điều tối quan trọng. Việc niêm phong bao bì đúng cách không chỉ kéo dài thời hạn sử dụng mà đối với cá đông lạnh và thực phẩm khác, còn có thể giúp tránh bị bỏng tủ đông. Hải sản cũng có xu hướng gặp phải một vấn đề duy nhất – bất kể cá có ngon đến đâu, mùi quá nồng thường gây phiền toái. Một chiếc túi có thể bịt kín được sẽ giúp bạn tránh xa phần còn lại của căn bếp với mùi hải sản đặc biệt đó.

Bài viết hữu ích khác: Các loại bao bì màng ghép đựng khẩu trang

Bao bì màng ghép đóng gói thủy sản nổi bật

Nếu bạn là nhà cung cấp thủy sản, bạn cũng có thể tìm thấy lợi ích trong các tùy chọn thiết kế bao bì màng ghép. Có một loại bao bì nổi bật – cũng như một loại bao bì mang lại sự tiện lợi hơn và thời hạn sử dụng lâu hơn – có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Bao bì màng phức hợp cũng mang lại nhiều cơ hội hơn cho những đổi mới độc đáo, khác thường hoặc thú vị.

2. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp

Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *