1. Màng nông nghiệp là gì?

Màng nông nghiệp còn được gọi là màng nhựa nông nghiệp, là sản phẩm làm từ vật liệu nhựa và có rất nhiều ứng dụng cho nông nghiệp.

Việc sử dụng màng nhựa trong lĩnh vực nông nghiệp đã góp phần mang lại hiệu quả và năng suất cây trồng cao hơn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng màng nông nghiệp đã tăng lên đáng kể trên toàn thế giới trong thời gian gần đây.

2. Các loại màng nông nghiệp

2.1 Phân loại theo thành phần của màng nông nghiệp:

Nhiều loại nhựa được sử dụng trong nông nghiệp, bao gồm, polyethylen (PE), Polypropylen (PP), Ethylene-Vinyl Acetate Copolymer (EVA)) và ít thường xuyên hơn, Poly-vinyl clorua (PVC), Polycarbonate (PC), và poly-metyl-methacrylate (PMMA). Polythene mật độ cao có thị phần doanh thu lớn nhất trên thị trường, vì nó dễ dàng có sẵn và có thể được sử dụng trong các môi trường phức tạp. Tuy nhiên, người ta kỳ vọng rằng nhựa có thể tái chế sẽ có tiềm năng thị trường tốt hơn so với các vật liệu khác vì nó thân thiện với môi trường, khuyến khích nông dân sử dụng.

Bài viết hữu ích khác: So sánh tính năng của màng cuộn và túi làm sẵn

2.2 Phân loại theo ứng dụng của màng nông nghiệp

Màng nông nghiệp bao gồm màng nhà kính, túi đựng hạt, cuộn màng phủ, túi trồng cây. Màng nông nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, làm vườn và nhà kính.

Màng nhà kính là một loại vật liệu dày, linh hoạt, có dạng tấm với nhiều độ dày khác nhau. Màng nhà kính chất lượng cao có khả năng chống tia cực tím (UV) và mang lại độ bền tuyệt vời. Chất liệu của nó là PE nguyên sinh cao cấp và có màu trong suốt, vàng, xanh lá cây, xanh lam.

Túi đựng hạt còn được gọi là túi ủ, là một hệ thống mới nhằm lưu trữ ngũ cốc và thức ăn gia súc một cách an toàn, tiết kiệm và mang lại lợi nhuận. Túi được làm bằng sự kết hợp độc đáo của polythene tiên tiến, mang lại độ bền, độ mềm và khả năng chống tia cực tím, chất liệu làm túi này là PE nguyên sinh cao cấp và có màu trắng, trong suốt hoặc đen.

Cuộn màng phủ còn được gọi là vải phủ, ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại, kiểm soát nhiệt độ luống đất, chống rửa trôi phân bón, tăng hiệu quả của quá trình lọc đất và bảo vệ cây trồng không chạm trực tiếp vào đất. Chất liệu của cuộn màng phủ là 100% PE nguyên sinh, màu sắc có thể là trong suốt, xanh lá cây, trắng và đen.

Túi trồng cây có tác dụng chống tia cực tím, mặt ngoài màu trắng sáng phản chiếu ánh sáng hỗ trợ cho cây trồng và giữ cho cây bên trong mát mẻ dưới ánh sáng mặt trời trong khi màu đen đục ở bên trong ức chế tảo phát triển và giữ cho bộ rễ khỏe mạnh. Chất liệu của túi trồng cây là PE nguyên sinh cao cấp, có màu đen hoặc trắng và đen.

3. Lợi ích của màng nông nghiệp

Trong nhiều năm, việc sử dụng màng nông nghiệp đã giúp nông dân tăng sản lượng trồng trọt, cải thiện chất lượng lương thực. Màng nông nghiệp không chỉ cho phép trồng rau và trái cây vào bất cứ mùa nào, mà những sản phẩm này thường có chất lượng tốt hơn những sản phẩm được trồng trên cánh đồng trống.

Màng nhựa nông nghiệp là giải pháp sáng tạo và bền vững. Nhờ sử dụng các loại màng nhựa trong nông nghiệp mà nước có thể được tiết kiệm, nhiệt độ có thể được duy trì dưới các lớp phủ trong đêm, các loại hoa có thể cải thiện sản lượng hoa nhất định và cây trồng thậm chí có thể được trồng ở những khu vực hoang vắng. Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có thể được giảm thiểu bằng cách giữ cây trồng trong không gian kín như nhà kính hoặc lớp phủ dưới màng nhựa. Hơn nữa, lượng khí thải thuốc trừ sâu trong khí quyển sẽ được giảm bớt do chúng sẽ được giữ cố định trên lớp vỏ nhựa. Kiểm soát thiên địch đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ năng suất cây trồng.

4. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:

  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp

Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM

Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384

Email: sales@hopnhatpack.com

Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *