Các cửa hàng tạp hóa có hàng nghìn sản phẩm mới mỗi ngày. Vì có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, các doanh nghiệp phải cố gắng hết sức để trở nên nổi bật. Một cách để thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng hơn là đầu tư vào bao bì cho sản phẩm. Bài viết này sẽ tổng quan một số mẹo để tạo ra bao bì thực phẩm thu hút khách hàng.

Đối tượng mục tiêu là ai?

Tất cả các công ty đều có đối khách hàng mục tiêu. Dựa theo đối tượng mục tiêu mà ảnh hưởng đến thiết kế bao bì và chiến lược tiếp thị của họ.

Bỏ qua đối tượng mục tiêu không bao giờ là một chiến lược kinh doanh đúng đắn. Bạn phải phục vụ cho đúng đối tượng mục tiêu nếu muốn doanh số bán hàng tăng lên.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của màu sắc

Khi đối tượng mục tiêu đã được xác định, quá trình thiết kế có thể bắt đầu. Mỗi chủ doanh nghiệp đều muốn các mặt hàng của họ ở phía trước và trung tâm trên các kệ hàng trưng bày. Một cách thông minh để làm điều này là đầu tư vào các tùy chọn bao bì nhiều màu sắc. Túi và hộp quá đơn giản sẽ dễ bị mờ nhạt so với các sản phẩm khác. Vì lý do này, điều cần thiết là chọn những màu đậm sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi mua sắm. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng tất cả các chữ viết trên bao bì vẫn dễ đọc.

Thông tin rõ ràng là chìa khóa

Đối với bao bì sản phẩm thì khách hàng cần có một bản in đẹp, rõ nét và dễ đọc. Theo đó, các chuyên gia thiết kế nên đưa tất cả các thành phần và thông tin dị ứng thích hợp vào bao bì sản phẩm để mọi người biết họ đang mua gì. Mọi người đánh giá cao bao bì đi đúng vào vấn đề và dễ đọc.

Bài viết hữu ích khác: Làm thế nào để sản xuất được bao bì đóng gói phù hợp

Các vấn đề về độ bền

Một yếu tố khác mà mọi người nhìn vào khi mua sắm là độ bền. Chắc chắn bạn sẽ không thích một sản phẩm có bao bì đã bị rách trong quá trình vận chuyển. Để khắc phục điều này bao bì nhựa Hợp Nhất đã đầu tư công nghệ cũng như nguồn nguyên liệu đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho quý khách hàng những bao bì nhựa và bao bì màng ghép chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Chúng tôi chuyên cung cấp các màng nguyên liệu chất lượng cao như OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA, PE ghép….

Nhân tố môi trường

Một lợi ích khác của việc sử dụng bao bì màng ghép là các công ty có thể lưu ý đến các yếu tố môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, giúp giảm đáng kể việc sử dụng các nguồn lực liên quan đến vận chuyển và lưu kho.

Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *