Màng BOPA có nhiều đặc tính đặc biệt như khả năng chống thủng, va đập, chống vỡ và xé rách. Các nhu cầu đóng gói khắc nghiệt, đặc tính ngăn cản khí vượt trội, khả năng chống dầu, mỡ, dung môi và kiềm tốt cũng như tính phù hợp với tủ đông đều được màng BOPA đáp ứng một cách hoàn hảo. Do đó, chúng thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm béo và nhiều dầu mỡ, hàng chưng cất, nông sản hoặc sản phẩm y tế.

Các ứng dụng của màng BOPA

 • Cán màng – với các màng khác và giấy bạc
 • Bao bì thực phẩm đông lạnh
 • Bao bì hút chân không và xả khí
 • Thức ăn lỏng và nhớt
 • Bao bì hàng hóa nông sản và hóa chất
 • Bao bì cho vật tư y tế

 • Thịt
 • Phô mai
 • Dược phẩm
 • Bóng bay
 • Bộ phận điện
 • Bộ phận máy bay
 • Túi đứng
 • Thiết bị điện tử

Vì sao màng BOPA là lựa chọn tốt cho bao bì thực phẩm?

BOPA là vật liệu đóng gói được thiết kế chủ yếu cho các mặt hàng dễ hư hỏng và thực phẩm nhạy cảm với mùi. Có một số lựa chọn thay thế cho màng BOPA để đóng gói thực phẩm, nhưng chúng thường thiếu sự kết hợp của các đặc điểm chính mà màng BOPA cung cấp.

Một trong những lý do chính khiến màng BOPA cho bao bì thực phẩm được ưa chuộng là vì nó tạo ra một rào cản tuyệt vời đối với oxy. Điều này có thể kéo dài thời hạn sử dụng của hầu hết các sản phẩm dễ hỏng vì lượng oxy dư thừa thường dẫn đến tốc độ phân hủy nhanh hơn. Tùy thuộc vào cách dán màng, nó có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ hoàn chỉnh.

Tương tự, màng BOPA dùng cho bao bì thực phẩm là một cách tuyệt vời để ngăn mùi thoát ra. Điều này cung cấp nhiều lợi ích. Lợi ích của việc giảm thiểu mất mùi thơm là sản phẩm có mùi tươi hơn và hấp dẫn hơn sau khi mở gói. Ngoài ra, có một số sản phẩm có mùi đặc trưng khiến một bộ phận người tiêu dùng khó chịu, nên việc mùi hương sản phẩm được giữ lại có lợi cho sự hài lòng của người mua hàng.

Màng BOPA dùng cho bao bì thực phẩm vì chúng mang lại vẻ ngoài bóng, trong suốt cao. Điều này là lý tưởng để làm nổi bật thương hiệu và thông tin của sản phẩm. Hầu hết mọi người mua thực phẩm dựa trên hình thức bên ngoài và thêm vẻ ngoài bóng bẩy làm cho nó ngon miệng hơn. Bao bì cũng nhấn mạnh một cách trực quan sự an toàn và sạch sẽ của thực phẩm.

Màng BOPA cho bao bì thực phẩm cũng được biết đến với khả năng chịu kéo tốt. Nó cũng có khả năng chống bị thủng hoặc rách. Điều này giúp tăng cường độ bền của gói hàng để đảm bảo thực phẩm không bao giờ bị ô nhiễm hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Một lợi ích khác là khả năng chịu nhiệt độ. Nó có thể dễ dàng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, từ làm lạnh đến khử trùng bằng hơi. Điều này giữ vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người tiêu dùng.

Lợi ích cuối cùng của màng BOPA là chi phí tiết kiệm. So với nhiều lựa chọn thay thế cạnh tranh, loại bao bì này rất kinh tế. Điều này cho phép các nhà sản xuất giảm thiểu chi phí sản xuất. Không chỉ giảm chi phí sản xuất dẫn đến biên lợi nhuận lớn hơn, mà còn tạo cơ hội tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Với nhiều lợi ích và ứng dụng nêu trên thì màng BOPA mang lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Bao bì Hợp Nhất là công ty cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, BOPA…. uy tín và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường bao bì trong và ngoài nước. Liên hệ với Bao bì Hợp Nhất ngay qua hotline 0987 437 469 – 0903 750 384 để được chúng tôi tư vấn cụ thể và báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM

Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384

Email: sales@hopnhatpack.com

Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *