Bất kể quy mô công ty của bạn như thế nào, bao bì linh hoạt được in kỹ thuật số có nhiều lợi ích so với các phương pháp in thông thường như offset và flexo. Có nhiều sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in thông thường, và trong khi in truyền thống là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều thương hiệu, thì có một số lợi thế khi lựa chọn bao bì màng ghép được in kỹ thuật số.

1. Thời gian quay vòng bị giảm một nửa.

Với in kỹ thuật số, không bao giờ có bất kỳ tấm nào để tạo hoặc thiết lập. Điều này có nghĩa là sau khi tệp kỹ thuật số được gửi đi, dự án của bạn sẽ sẵn sàng để in trong vài phút thay vì mất vài ngày hoặc vài tuần để tạo và thiết lập các tấm cho mỗi thiết kế bao bì màng ghép nhiều lớp. Và, khi bạn hợp tác với một nhà sản xuất in kỹ thuật số địa phương, thời gian vận chuyển sẽ giảm đáng kể, vì vậy bạn nhận được bao bì nhựa của mình nhanh chóng. Trong một số trường hợp, đó là sự khác biệt giữa việc nhận được đơn đặt hàng của bạn trong vài ngày, thay vì vài tháng.

2. Bạn có khả năng in nhiều SKU trong một lần chạy.

Đối với các thương hiệu nhỏ hơn đang muốn in ít SKU hơn, đây là người thay đổi cuộc chơi của in kỹ thuật số. Bởi vì không có tấm, nhiều SKU có thể chạy cùng một lúc nên các thương hiệu có thể kết hợp nhiều SKU vào một đơn hàng hoặc một lần in. Bất kể bạn có 3 mẫu thiết kế hay 300 mẫu, in kỹ thuật số đã giúp bạn hoàn thành và tất cả trong một đơn đặt hàng.

3. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với thiết kế bao bì của mình một cách nhanh chóng.

Vì không có tấm, không có thiết lập dài dòng hoặc tốn kém khi cần thay đổi thiết kế. Đó chỉ là một tệp mới, vì vậy bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa đối với tệp thiết kế bao bì của mình mà không phải đau đầu, tốn kém và chậm trễ liên quan đến việc tạo ra các tấm mới. Nếu danh sách thành phần của bạn thay đổi, bạn nhận được chứng nhận mới hoặc ngay cả khi bạn thay đổi biểu tượng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tệp thiết kế của mình và bắt đầu in thiết kế cập nhật ngay lập tức.

Bài viết hữu ích khác: Tiết kiệm chi phí với việc tái sử dụng túi zipper

4. Bạn chỉ phải in những gì bạn cần.

Điều này cho phép bạn đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian thực. Và, với in kỹ thuật số, có thể chạy trong thời gian ngắn và trung bình, vì vậy bạn có thể in theo yêu cầu và tránh tồn kho quá nhiều. Điều này cho phép bạn giảm nguy cơ lỗi thời và hàng tồn kho dư thừa, cả hai đều có thể khiến bạn phải trả giá cao hơn mức bạn có thể nhận ra.

5. Có thể sử dụng in kỹ thuật số để đóng gói ngắn hạn, theo mùa và đóng gói quảng cáo.

Các thương hiệu thuộc mọi quy mô có thể tận dụng thời gian ngắn để đóng gói theo mùa và khuyến mại khi bạn không muốn đặt hàng lớn. Điều này cho phép bạn thử bao bì cho các thị trường mục tiêu, đưa ra chương trình khuyến mại vui nhộn, có giới hạn thời gian hoặc tạo bao bì theo mùa cho bất kỳ kỳ nghỉ hoặc mùa nào mà bạn có thể tưởng tượng.

6. In kỹ thuật số thân thiện với môi trường hơn các phương pháp in truyền thống.

Trên thực tế, bao bì phức hợp được in kỹ thuật số thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích bền vững hơn, về tổng thể, bao gồm:

 • Bao bì màng ghép sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên và năng lượng hơn để sản xuất và vận chuyển so với các định dạng bao bì khác và tạo ra ít khí thải CO2 hơn.
 • Bao bì màng ghép nhiều lớp, khi nói đến in bao bì thực phẩm, cũng làm giảm lãng phí thực phẩm bằng cách kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bên trong.
 • Bao bì màng ghép được in kỹ thuật số cũng tạo ra ít khí thải hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với in truyền thống.
 • Không có tấm in, cần ít vật liệu hơn để thiết lập.
 • Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu, có nghĩa là hàng tồn kho có khả năng bị lãng phí ít hơn.

7. In kỹ thuật số có những khả năng không giống ai.

Công nghệ này giúp khách hàng tăng cường sự hiện diện của sản phẩm trên kệ hàng, tạo ra sự tương tác của người tiêu dùng kỹ thuật số (như mã QR) và bảo vệ chống hàng giả, cũng như cung cấp khả năng theo dõi sản phẩm từ khi mua đến khi xuất xưởng.

8. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *