Bạn có tò mò về tác động của bao bì đối với doanh số bán hàng tổng thể của bạn không? Mặc dù có vẻ ngạc nhiên, nhưng nhiều khách hàng lần đầu tiên chọn một sản phẩm dựa trên thiết kế bao bì. Cùng với đó, điều vô cùng quan trọng là phải tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của bạn và xác định sở thích và mong muốn độc đáo của họ để bạn có thể phát triển bao bì hấp dẫn. Cho dù bạn mới bắt đầu thiết kế bao bì hay có mục tiêu thiết kế lại, có nhiều chi tiết quan trọng cần xem xét khi bắt đầu phát triển thiết kế của bạn.

1. Tạo ảnh hưởng đến khách hàng của bạn

Bao bì sản phẩm chất lượng được tạo ra bằng cách làm quen với mong muốn và nhu cầu của khách hàng tiềm năng và hiện tại. Mục tiêu mà các nhà sản xuất hướng tới là thu hút càng nhiều khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ càng tốt và tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài. Do đó, việc dành sự quan tâm đặc biệt đến bao bì sản phẩm của bạn là rất quan trọng vì nó có tác động to lớn đến doanh số bán hàng tổng thể, sự thành công trong kinh doanh và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Quảng cáo và hiển thị

Bao bì sản phẩm đã tiếp tục phát triển trong những năm qua và ngày nay mục đích chính của nó là giúp quảng bá và trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà sản xuất. Các nhà sản xuất được khuyến khích đưa vào bất kỳ thông tin nào mà khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể quan tâm, chẳng hạn như thành phần, thông tin dinh dưỡng, hướng dẫn sản phẩm, v.v.

Hãy trở thành duy nhất

Sáng tạo với thiết kế bao bì của bạn là rất quan trọng vì đây là cách bạn sẽ thu hút thị trường tiêu dùng ngày nay. Bạn có thể chọn từ nhiều hình dạng bao bì linh hoạt khác nhau, chẳng hạn như túi đứng hoặc túi phẳng ép biên, có thể thuận tiện cho việc vận chuyển, trưng bày cửa hàng bán lẻ, v.v.

Củng cố thẩm mỹ và chức năng

Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng thẩm mỹ và chức năng hoạt động riêng biệt, nhưng chúng không vượt trội hơn nhau – thay vào đó, chúng hoạt động cùng nhau. Các nhà sản xuất làm việc để kết hợp từng yếu tố này sẽ tạo ra một thiết kế bao bì thành công cho sản phẩm của họ và đáp ứng sở thích và mong muốn độc đáo của khách hàng.

Bài viết hữu ích khác: Nhựa cấp thực phẩm là gì?

Chức năng

Một thiết kế bao bì sản phẩm chức năng có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng các nhà sản xuất được khuyến khích tập trung vào việc tạo ra thiết kế cuối cùng không phức tạp và thuận tiện cho khách hàng. Thị trường tiêu dùng ngày nay bị thu hút bởi các sản phẩm có thêm lợi ích cho khách hàng, có nghĩa là kết hợp tính năng có thể đóng lại hoặc một cái gì đó dễ dàng như đảm bảo các vật liệu bền vững được sử dụng trong sản xuất. Tạo ra một thiết kế bao bì chức năng không chỉ dành cho người tiêu dùng. Nó cũng mang lại lợi ích cho nhà sản xuất vì bao bì phức hợp tiết kiệm chi phí và độ bền cao, do đó sản phẩm của bạn luôn được bảo quản an toàn và tươi mới.

Thẩm mỹ

Bạn muốn bao bì sản phẩm có tính thẩm mỹ đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại vì họ có nhiều khả năng chọn sản phẩm của bạn hơn nếu sản phẩm bắt mắt. Các nhà sản xuất trên toàn thế giới đang tạo ra cùng một sản phẩm, có nghĩa là thiết kế bao bì của bạn sẽ giúp bạn nổi bật hơn đối thủ và mang lại cho bạn kết quả bán hàng như mong đợi. Khi phát triển thiết kế bao bì của bạn, bạn nên tập trung vào nhiều yếu tố thiết kế khác nhau, từ kết cấu, đường nét và hình dạng đến màu sắc, hoa văn và sự cân bằng.

2. Đầu tư vào bao bì của bạn nhiều như sản phẩm của bạn

Đến lúc này, hy vọng bạn đã nhận ra vai trò của bao bì đối với việc bán sản phẩm của mình. Có nhiều lý do tại sao điều này là đúng, và bạn phải tự làm quen với các yếu tố của thiết kế bao bì. Từ việc để lại ấn tượng lâu dài với khách hàng hoặc thiết kế lại bao bì để phục vụ sự thuận tiện của khách hàng và ghi dấu ấn thương hiệu của bạn, đầu tư vào bao bì sản phẩm cũng quan trọng như sản phẩm của bạn – nếu không muốn nói là nhiều hơn.

3. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *