Việc sử dụng bao bì màng ghép tiếp tục phát triển khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất hàng tiêu dùng phát hiện ra những lợi ích quý giá của chúng. Bên cạnh tính linh hoạt, bao bì màng ghép còn nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ qua nó. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào công ty của bạn có thể thu được lợi nhuận bằng cách sử dụng bao bì từ màng nhựa trong quy trình đóng gói của mình, thì đây là năm lý do hữu hình khiến nó là một lựa chọn thông minh.

1. Bao bì màng ghép có thể tùy chỉnh

Bao bì màng ghép được đánh giá cao nhờ khả năng tùy chỉnh đặc biệt cho sản phẩm được đóng gói. Bạn có thể điều chỉnh bao bì của mình bất kể hình dạng, kích thước hoặc thiết kế yêu thích nào. Bạn có thể tùy chỉnh bao bì của mình theo nhu cầu của thị trường và mục tiêu marketing. Nó mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh thực sự.

Có nhiều loại nguyên liệu màng nhựa như màng PE, PA, LDPE, HDPE,… để sản xuất bao bì màng ghép. Mỗi loại đều có các khả năng và đặc điểm khác nhau làm cho chúng phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Bạn có thể kết hợp chúng để tạo màng ghép nhiều lớp với các đặc tính rào cản riêng biệt để bảo vệ tốt hơn hoặc giúp thời hạn sử dụng lâu hơn.

Với bao bì màng ghép, bạn có thể in đồ họa chất lượng cao với nhiều màu sắc và kiểu dáng để sản phẩm của bạn có được phong cách và sự sáng tạo riêng hoặc để cung cấp thông tin quan trọng trên bao bì.

2. Bao bì màng ghép rất linh hoạt

Khi nói đến các giải pháp đóng gói, tính linh hoạt là rất quan trọng. Bao bì màng ghép cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau; bạn có thể tạo một gói hàng dựng đứng, đặt trên giá hoặc treo trên kệ hàng. Bao bì có tác dụng bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì màng ghép đã được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì màng ghép giúp an toàn thực phẩm, bảo vệ thực phẩm khỏi các yếu tố môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, khí và độ ẩm. Nó giúp tăng thời hạn sử dụng của các mặt hàng dễ hư hỏng và có thể che giấu mùi bên trong gói hàng.

3. Bao bì màng ghép giúp giảm thiểu chi phí sản xuất

Vì bao bì màng ghép có thể được điều chỉnh theo kích thước cụ thể của sản phẩm, bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều vật liệu hơn mức cần thiết. Nó không chỉ phù hợp với hàng hóa của bạn mà còn tạo ra tỷ lệ sản phẩm trên gói cao, giúp giảm chi phí sản xuất của bạn.

Giá của màng nhựa thấp hơn đáng kể so với hộp nhựa hoặc thủy tinh. Nó có trọng lượng nhẹ nên giá cả phải chăng hơn khi vận chuyển trong nước và quốc tế.

Các chuyên gia về bao bì của Hợp Nhất có thể tư vấn cho bạn về việc chọn loại màng tốt nhất cho sản phẩm của bạn và bạn có thể xem những lựa chọn giảm chi phí nào là phù hợp.

4. Bao bì màng ghép  thúc đẩy sự tiện lợi và khả năng tái sử dụng

Bao bì màng ghép có thể được thiết kế để bao gồm khóa zip có thể được đóng lại sau khi mở, rảnh xé, lỗ treo,… Người tiêu dùng muốn các tùy chọn mang lại sự tiện lợi cao hơn và lợi ích này hỗ trợ cơ hội tăng doanh số hơn.

Bài viết hữu ích khác: Những thông tin cần biết về bao bì nhựa

5. Bao bì màng ghép thân thiện với môi trường

Bao bì màng ghép cũng đòi hỏi ít năng lượng hơn để sản xuất và vận chuyển. Nó tạo ra một lượng nhỏ khí nhà kính hơn trên đường đưa ra thị trường, điều này làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Các thương hiệu và công ty thực hiện các bước để giảm tác động sinh thái và tác động môi trường của họ.

6. Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:

  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp

Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM

Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384

Email: sales@hopnhatpack.com

Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *