Bao bì không chỉ có nhiệm vụ bảo quản hạt điều mà chính vẻ đẹp và thiết kế hoàn hảo của nó này còn góp phần mang đến hiệu quả bán hàng và quảng bá thương hiệu cao. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích của bao bì phức hợp và những mẫu thiết kế thông dụng hiện nay.

Bao bì màng ghép ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thực phẩm như thế nào?

Khi bao bì nhựa trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, nó được các nhà sản xuất xem như là lựa chọn ưu tiên cho nhiều loại thực phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Từ các loại thực phẩm khô như mì ăn liền, các loại hạt, gia vị… đến các loại thực phẩm chất lỏng như súp, các loại sốt,… ngành công nghiệp đang trải qua một sự thay đổi lớn sang các loại túi linh hoạt cho thực phẩm và đồ uống có chứa hàm lượng chất lỏng cao. Tùy chọn này vừa nhẹ vừa tiện lợi, đồng thời cho phép các cấu trúc và phương pháp xử lý đồ họa sáng tạo.

Bao bì phức hợp có nhiều lợi ích khi đóng gói hạt điều

Bao bì màng nhựa phức hợp có nhiều lợi ích khi đóng gói hạt điều:

Tính linh hoạt vượt trội trong đóng gói là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất hạt điều vì họ nhằm mục đích bảo vệ, tiếp thị và phân phối các loại sản phẩm khác nhau mà không bị hư hỏng. Với giá trị của nó đối với cả thương hiệu và người tiêu dùng, không có lý do gì để các công ty thực phẩm bỏ qua bao bì phức hợp nữa.

Cho dù mục tiêu của bạn là tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm, giảm thiểu thất thoát trong quá trình vận chuyển, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, phát triển thương hiệu gói hàng sáng tạo hơn hay giảm thiểu chi phí, thì bao bì phức hợp là giải pháp hàng đầu cho thực phẩm của.

Bài viết hữu ích khác: Tác động tích cực của bao bì nhựa đến thực phẩm và cuộc sống

Các mẫu bao bì phức hợp đẹp dành cho hạt điều

Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *