Đại dịch COVID-19 diễn ra và ngay lập tức mọi hoạt động dường như dừng lại. Có một mối quan tâm lớn lúc này là bao bì thực phẩm và an toàn của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất và người tiêu dùng đã nhận thấy lợi ích của bao bì nhựa đóng gói thực phẩm, đặc biệt là công dụng bảo quản và kéo dài thời hạn sử dụng.

Bao bì nhựa an toàn

Vật liệu bao bì nhựa là một yếu tố quan trọng để giảm lãng phí thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng. Đã có những vấn đề lớn xảy ra trong chuỗi cung ứng thực phẩm và các tuyến đường lưu thông không hoạt động hoặc phải qua nhiều trạm kiểm soát làm kéo dài thời gian hơn so với lúc trước. Vì vậy việc sử dụng bao bì nhựa phức hợp đóng gói thực phẩm là rất quan trọng trong việc cải thiện thời hạn sử dụng và đưa thực phẩm đến đúng nơi đồng thời hạn chế lãng phí. Nó cũng tiết kiệm không gian thông qua việc xếp chồng các sản phẩm lên nhau giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Người tiêu dùng muốn các sản phẩm được bảo vệ an toàn và đảm bảo hợp vệ sinh.

Tính bền vững vẫn là trọng tâm

Ứng dụng màng nhựa ghép trong bao bì thực phẩm, bao bì chăm sóc cá nhân và gia đình, và các sản phẩm y tế là một điều cần thiết vì tính bền vững của chúng.

 • Bảo vệ: bảo vệ các sản phẩm dễ hỏng không bị hư hại trong khi vận chuyển và khỏi bị ô nhiễm bởi độ ẩm, khí, vi sinh vật, côn trùng và ánh sáng.
 • Bảo quản: bảo quản sản phẩm lâu hơn, giảm lãng phí bằng cách cho mọi người nhiều thời gian hơn để sử dụng hoặc tiêu thụ chúng trước khi hết hạn.
 • Hiển thị thông tin: thông tin quan trọng về sản phẩm, chẳng hạn như hàm lượng dinh dưỡng hoặc lời khuyên về dị ứng, được hiển thị trên bao bì.

Bao bì nhựa hạn chế lãng phí thực phẩm

Bao bì nhựa là một trong những vật dụng quan trọng góp phần bảo vệ thực phẩm không bị hư hỏng. Chất thải thực phẩm có tác động đến môi trường cao hơn đáng kể, đặc biệt là dưới dạng khí thải carbon so với chất thải bao bì.

Bao bì nhựa cho phép thực phẩm di chuyển xa hơn, ở trên kệ hàng lâu hơn và đảm bảo rằng một lượng lớn thực phẩm không bị lãng phí. Bởi vì cần nhiều nguồn lực hơn để tạo ra thực phẩm, do đó việc kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm là một việc hữu ích.

Có nhiều loại nhựa có tính chất và chức năng khác nhau như an toàn cho thực phẩm, linh hoạt, trong suốt, không trong suốt, chịu được hóa chất và nhiệt. Do đó, nhựa là vật liệu đóng gói lý tưởng không chỉ cho thực phẩm mà còn nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Nếu không có bao bì nhựa để phục vụ tất cả những nhu cầu này, sẽ rất khó để vận chuyển và sử dụng nhiều loại sản phẩm mà mọi người sử dụng hàng ngày.

Bài viết hữu ích khác: Nên chú trọng những gì khi lựa chọn bao bì phức hợp và nhà cung cấp?

Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *