Bước 1: Gấp túi của bạn theo chiều dọc.

Biến túi của bạn thành một dải hẹp để bạn thắt nút. Cách bạn định hướng các chốt của nó không quan trọng đối với phương pháp này. Để gấp túi của bạn:

Làm phẳng túi của bạn trên một bề mặt phẳng và cứng. Luồn tay trên túi để loại bỏ càng nhiều không khí càng tốt. Bạn làm túi bằng phẳng hơn, nút thắt hoàn chỉnh của bạn sẽ càng nhỏ.

Gấp đôi túi của bạn theo chiều dọc để tạo thành một hình chữ nhật. Làm mịn và phẳng như cũ.

Gấp đôi túi lại theo chiều dọc. Nó một lần nữa sẽ tạo thành một hình chữ nhật, lần này với chiều rộng hẹp hơn. Tiếp tục gấp đôi túi theo chiều dọc cho đến khi các lớp túi đủ dày để bạn bắt đầu cảm thấy có lực cản. Đảm bảo phẳng theo từng nếp gấp.

Bước 2: Gấp túi của bạn theo chiều rộng.

Gấp đôi dải theo chiều rộng của nó để tạo thành dải ngắn hơn. Bây giờ bạn sẽ có một hình chữ nhật mỏng có chiều dài bằng một nửa chiều cao của túi.

Kiểm tra độ mềm dẻo của túi bằng cách quấn nó quanh ngón tay. Nếu quá khó để làm điều đó, nó sẽ quá khó để thắt nút. Gấp nếp gấp chiều rộng và một hoặc hai nếp gấp chiều dài. Gấp dải túi của bạn lại theo chiều rộng và kiểm tra lại.

Bước 3: Tạo một vòng nhỏ bằng cách sử dụng túi vừa gấp.

Tạo một vòng dây khoảng 2,5 cm từ đầu đã gấp của túi. Vòng dây chỉ đủ lớn để hai ngón tay của bạn có thể luồn qua. Đảm bảo rằng phần cuối gấp khúc của túi ở phía trước, trong khi phần đuôi dài hơn bao gồm các tay cầm bắt chéo phía sau.

Bài viết hữu ích khác: Tái sử dụng túi mua sắm với cách xếp tam giác

Bước 4: Luồn phần đuôi lên trên và xuyên qua vòng lặp.

Dùng một tay cầm phần đuôi không đều nhau và đưa nó vào trong qua nửa dải gần nhất với phần cuối đã gấp. Dán phần đuôi qua vòng lặp và kéo nó sang phía bên kia. Chưa kéo hai đầu để thắt nút.

Bước 5: Luồn cả hai đầu qua vòng lặp.

Bắt đầu bằng cách kéo phần đuôi của túi ra xung quanh và lặp lại vài lần nữa cho đến khi hết chiều dài. Gài phần cuối vào giữa nút. Lặp lại quá trình này với đầu còn lại, đẩy nó qua vòng để thêm vào nút thắt. Khi bạn đã đến cuối, thắt chặt vòng lặp bằng cách giữ nút thắt và kéo đầu tự do.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang quấn túi nhựa vào chính nó thành một nút thắt lớn. Bạn không muốn tạo một nút riêng biệt so với nút đầu tiên, vì đây sẽ là một nút kép. Các nút thắt đôi khó hoàn tác hơn.

Bước 6: Hoàn tác túi để sử dụng.

Bạn không thể sử dụng túi đã thắt để đựng bất cứ thứ gì. Để tháo túi, ấn một ngón tay cái qua giữa vòng dây theo hướng ngược lại với đầu gấp đã quấn. Nút thắt nên nới lỏng và phần cuối gấp sẽ bật ra khỏi vòng. Tháo một nửa nút thắt. Làm điều này một lần nữa cho phần đuôi và túi của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Dạng thắt nút này sẽ không được gọn gàng và thẩm mỹ như  phương pháp xếp hình tam giác. Thay vì trưng bày những chiếc túi này, bạn chỉ cần đặt chúng vào thùng hoặc túi đựng đồ cho đến khi bạn cần.

Lưu ý

Tốt nhất bạn nên gấp túi trên bề mặt phẳng, cứng. Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ được nhiều không khí nhất trong túi và một dải phẳng hơn sẽ dễ buộc hơn.

Một số cửa hàng bán ống và hộp đựng đồ để đựng túi ni lông của bạn. Cho dù bạn không có gấp chúng đi chăng nữa, chúng thường rất tiện lợi và đơn giản để sử dụng.

Bạn có thể thực hiện cách gấp này với hầu hết mọi loại túi nhựa, nhưng túi mỏng, có kích thước tiêu chuẩn từ các siêu thị là tốt nhất. Túi dày hơn, giống như loại thường được sử dụng bởi các hiệu sách, thường khó gấp hơn nhiều.

Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
  • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
  • Giá thành cạnh tranh
  • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
  • Chứng nhận sản phẩm an toàn
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chính sách thanh toán đa dạng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
  • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *