Nhắc đến lạp xưởng thì những ai đã từng thưởng thức qua sẽ khó có thể quên được hương vị béo, thơm lừng và chắc thịt khi ăn một miếng lạp xưởng. Vì vậy lạp xưởng đã trở thành một món ăn rất được yêu thích trong những buổi tiệc hoặc bữa cơm gia đình, đặc biệt lạp xưởng còn rất hút hàng vào dịp Tết. Vì thế lựa chọn bao bì chất lượng để đóng gói lạp xưởng là điều rất cần thiết.

Vì sao lựa chọn bao bì màng ghép để đựng lạp xưởng?

Mục đích của bao bì màng ghép là ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào sản phẩm, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bao bì cũng có thể đóng vai trò quảng cáo và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Trong tất cả các khâu sản xuất, lưu thông, mua bán, tiêu thụ, tức là từ nhà máy sản xuất đến người tiêu dùng, sản phẩm luôn phải tiếp xúc với con người nên có thể xảy ra ô nhiễm bất cứ lúc nào, vì vậy chúng ta cần ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm qua bao bì.

Bài viết hữu ích khác: Các nguyên liệu màng nhựa ghép giúp bảo quản chả giò tốt hơn

Thuộc tính của vật liệu đóng gói

Thuộc tính ngăn cản oxy

Không chỉ oxy mà còn các chất khí khác. Khả năng chống oxy của màng ghép phù hợp với tất cả các loại lạp xưởng, ngoại trừ thịt sống. Điều rất quan trọng là không để sản phẩm tiếp xúc với oxy để duy trì chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng bảo quản.

Thuộc tính chống ẩm

Nó là đặc tính ngăn chặn hơi nước đi qua. Hương vị, cấu trúc và hàm lượng của sản phẩm cũng sẽ thay đổi nếu hơi ẩm của sản phẩm đi qua bên trong màng bao bì phức hợp dưới dạng hơi nước hoặc sản phẩm hấp thụ hơi nước từ bên ngoài.

Thuộc tính chống va đập

Khả năng chống va đập của vật liệu đóng gói giúp bảo quản và bảo vệ lạp xưởng tốt hơn trong quá trình vận chuyển và trưng bày.

Thuộc tính chịu lạnh

Ngay cả ở nhiệt độ thấp, màng ghép nhiều lớp không bị giòn mà có thể giữ được độ bền và khả năng chống va đập.

Thuộc tính chống dầu

Nó ngăn không cho chất béo tự do trong sản phẩm thấm ra bên ngoài màng. Màng chống thấm dầu thích hợp để đóng gói lạp xưởng có chứa chất béo.

Nói cách khác, các vật liệu được sử dụng trong bao bì lạp xưởng được yêu cầu có nhiều đặc tính khác nhau, nhưng một loại màng không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính năng đóng gói, vì vậy chúng tôi đã kết hợp màng với các đặc tính khác nhau để tạo thành màng ghép nhiều lớp, có thể đáp ứng các yêu cầu của bao bì lạp xưởng.

Các loại bao bì màng ghép đựng lạp xưởng

Bao bì thực phẩm nói chung và bao bì lạp xưởng nói riêng sử dụng công nghệ in trục ống đồng cho chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sinh động, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các tiêu chuẩn của sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cấu trúc bao bì đựng lạp xưởng phổ biến là: PET/PA/PE, PA/PE, PET/PE, OPP/CPP, OPP/PE

 • Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong bao bì màng ghép đựng lạp xưởng:
 • Màng PET, PA, OPP: là lớp màng ngoài cùng, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì. Ngoài đáp ứng tốt cho chất lượng in đẹp, sắt nét thì chúng có còn có vai trò chống ẩm, chống xoy hóa.
 • Màng PA dẻo dai có chức năng kháng thủng, kháng gãy màng, hút chân không giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất.
 • Màng PE, CPP: là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

Ngoài ra, in bao bì lạp xưởng giúp khách hàng có thêm đầy đủ thông tin về sản phẩm và công ty, cùng với hình ảnh mô tả đẹp chân thực sinh động sẽ là cách quảng cáo trực tiếp sản phẩm hiệu quả nhất, là nền tảng để đánh giá thương hiệu và chất lượng. Vì vậy đầu tư vào chất lượng in bao bì đựng lạp xưởng sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng uy tín thương hiệu với khách hàng.

Đơn vị cung cấp các loại màng nhựa uy tín và chất lượng

Bao bì Hợp Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại màng nhựa và bao bì nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn FDA. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, vì bao bì Hợp Nhất luôn đảm bảo:
 • Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội từ nguồn hàng chất lượng ổn định từ Đài Loan và Trung Quốc
 • Giá thành cạnh tranh
 • Uy tín tạo dựng nên thương hiệu
 • Chứng nhận sản phẩm an toàn
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Chính sách thanh toán đa dạng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo
 • Cung cấp đa dạng danh mục các loại màng nhựa nguyên liệu cho sản xuất bao bì
 • Là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp
Chúng tôi cung cấp sản phẩm màng PE, màng nhôm, OPP, CPP, MCPP, PET, MPET, PA ghép…. chất lượng cao cho những khách hàng có giá trị của chúng tôi. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn đặt ra của ngành, các cuộn màng nhựa được cung cấp được biết đến với độ hoàn thiện hoàn hảo, độ bền xé tối ưu và đặc tính chống thấm nước cao. Với động lực cao để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng, đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi đảm bảo giao hàng kịp thời và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP BAO BÌ HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 5 đường 3643A Phạm Thế Hiển, P 7, Q8, TP.HCM
Tel: 0987 437 469 – 0903 750 384
Email: sales@hopnhatpack.com
Website: www.hopnhatpack.com – www.baobihopnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *